สามีหัวร้อน

เกลียดมากค่ะพวกสันดานหัวร้อนเอะอะทำร้ายข้าวของ (เเต่ไม่เคยทำร้ายร่างกายเราหรอก) เเต่มันบั่นทอนความรุ้สึกของเราอ่ะค่ะกลัวว่าสักวันนึงความอดทนที่มีอยู่มันจะหายไปแล้วครอบครัวคงต้องแตกแยกกัน??

2 ตอบกลับ

สุ้ๆค่ะ เมื่อก่อรเราก้เปนคะ หลังๆมาเขาเริ้มคิดใด่แล้ว