ของแรกเกิด

ึือยากทราบว่าแม่ๆเตรียม​ของซื้อของ​กันยังค่ะ​ พอดีหนูแม่มือใหม่ลูกคนแรกไม่ค่อยรู้​อะไร​เลย​แล้วอยาก​รู้ว่าของต้องซื้ออะไรบ้างค่ะ​ #ช่วยบอกหนูหน่อยค่ะ​ 55หนูเป็นแม่มือใหม่ขอคำแนะนำของที่ต้องซื้อให้หน่อยค่ะ​ #ทีม28พฤจิกา​จ้า

1 ตอบกลับ

น่าจะประมาณนี้ค่ะ ทางนี้ทีมธันวา ก็กำลังจะสั่งของแล้วจ้า