มีแม่ๆคนใหนตอนท้องดมกลิ่นบุหรี่บ่อยแล้วลูกคลอดมาไม่เป็นอะไรมั้ยคะ

ึตั้งแต่ตั้งครรภ์มาจนตอนนี้33wแล้วค่ะ เราโดนคนมาสูบบุหรี่ไกล้ๆบ่อยมาก เกือบทุกวันเลย เพราะที่ทำงานมีคนสูบบุหรี่หลายคน เราได้กลิ่นเราก็จะเดินหนีทุกครั้งนะ แต่ก็มีช่วงที่เราได้สูดดมตอนแรกๆก่อนที่เราจะเดินหนีอะคะ เรากลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง กังวลมากเลยค่ะ. ใครมีประสบการช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อยากให้เสี่ยงเลยค่ะ อันตรายมากๆทั้งต่อแม่และลูกเลย