สอบถามค่ะ ก่อนแม่ๆจะรู้ตัวว่าท้อง มีอาการอย่างไรกันบ้างค่ะ

ะอดีเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ แต่ทีนี้มีอาการ เหนื่อย อึดอัด คลื่นไส้ ปวดหัว เจ็บเต้านมนิดๆ เลยอยากสอบถามแม่ๆค่ะ ก่อนจะรู้ว่าตัวเองท้องมีอาการอย่างไรบ้างคะ ตอนนี้ยังไม่กล้าตรวจกลัวผิดหวังค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

5y ago

ตัดสินใจตรวจละคะ ไม่ท้องแต่สั่งยามาทานให้ประจำเดือนมาปกติค่ะ