สัปดาห์ที่ 29 วัน 1

อ่านในเน็ตมาเค้าบอกว่า ลูกจะดิ้นหลังกินข้าว เเต่บ้านนี้ลูกชอบดิ้นก่อนกินข้าว เราก็เข้าใจว่าลูกคงหิว เเต่ไม่รู้ว่าเข้าใจถูกต้องรึป่าว แม่ๆท่านไหนคิดว่าแปลกบ้างคะ ขอนำเเนะนำหน่อยค่ะ !?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ลูกชอบดิ้นก่อนกินข้าวพอกินข้าวเสร็จไม่ชอบดิ้น