คุณแม่ท่านไหนทานตัวนี้บ้างคะ

อ่านมาเขาว่าดีทานทั้งตอนท้องและหลังคลอดดีมาก เห็นว่าช่วยหลายอย่างเลย มีคุณแม่ท่านไหนทานอยู่บ้างคะ ทานแล้วดีจริงไหมคะ

คุณแม่ท่านไหนทานตัวนี้บ้างคะ
33 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะ กระปุกที่ 3 แล้ว ทานดีนะคะ ประโยชน์เยอะดีค่ะ