ถามคุณแม่ที่มีลูกแล้วนะคะ

อ่านมาว่าหลังจากคลอดลูกไปแล้วหัวนมและรักแร้ที่ดำตอนท้องจะหายไป จริงมั้ยคะอยากถามคนที่คลอดไปแล้วอะค่ะ #firstbaby

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ให้นมลูกอยู่หัวนมคล้ำปกตินะคะ แต่รักแร้ไม่ดำค่ะ ไม่ดำตั้งแต่ท้องเลยไม่รู้ว่าจะหายไหม