36+2 w กำหนดคลอด 22 สิงหาคม อยากเห็นหน้าแล้วว

อุ้มท้องอยู่คนเดียวมาตั้งแต่ 2 เดือนพอพ่อเค้ารู้ก็ทิ้งไปเลยแรกๆ ก็ติดต่อมาบ้าง แต่ไม่เคยถามถึงลูก พอตอนหลังหายไปจากโลก เราเลยทักไปถาม เค้าพูดว่า “บอกตั้งแต่แรกแล้วไม่พร้อม” เรานี่พอเลยค่ะ ? ไม่เคยขอเงินจากเค้าสักบาทขอแค่ความเป็นพ่ออย่างเดียว เค้ายังให้ลูกให้เราไม่ได้ เจ็บมากค่ะ เหลือกัน 2 คนแม่ลูกสู้กันต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้ตัวเองปลอบตัวเอง และเป็นกำลังใจให้คนอื่นที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ สู้ ๆ นะคะ ??

36+2 w กำหนดคลอด 22 สิงหาคม อยากเห็นหน้าแล้วว
171 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ เจอเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 38w3d เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

5y ago

ใกล้แล้วขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

เราก็เป็นsinglemom เหมือนกัน ตอนนี้ ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้วค่า สู้ๆนะคะเพื่อลูกค่ะ

5y ago

สู้ๆ นะคะถ้าเครียด หรือคิดมาก ก็ให้คิดถึงลูกค่ะ ต้องเข้มแข็งเพื่อลูก ✌🏻✌🏻

แม่เก่งมากๆค่ะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆ และแข็งแรงทั้งคู่นะค้ะ คุนแม่สู้ๆนะค้ะ

5y ago

ขอบคุณมาก ๆ ่ะ 😊😊

สู้ๆนะคะ อย่าใส่ใจกับผู้ชายแบบนี้เลยค่ะ ทำนิสัยเยี่ยงเดรัจฉานเนาะ

5y ago

ไม่รู้จะพูดคำไหนเลยค่ะ 😂😂

สู้ๆจร้า ลูกคือของขวัญที่ดีที่สุดค่ะ ไม่ใช่ผัว เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😍🙏🏻

ปลอดภัยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ คลอดแล้วถ่ายรูปน้องมาอวดด้วยนะค่ะ😍

5y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻🙏🏻😍😍

สู้ๆค่ะ​ ชีวิต​เหมือน​เราเลยค่ะ​ เหลือ​แค่เรากับลูก​ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ ✌️✌️

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ผ่านเรื่องราวแย่ๆไปให้ได้นะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ 🙏🏻😍

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ 36 +2 เท่ากันเลยกำหนดคลอดก็วันเดียนกัน

5y ago

ขอให้คลอดปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🙏🏻❤️✌🏻

สู้ๆๆค่ะ เป็น​กำลังใจให้นะคะ ปล.กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย