36+2 w กำหนดคลอด 22 สิงหาคม อยากเห็นหน้าแล้วว

อุ้มท้องอยู่คนเดียวมาตั้งแต่ 2 เดือนพอพ่อเค้ารู้ก็ทิ้งไปเลยแรกๆ ก็ติดต่อมาบ้าง แต่ไม่เคยถามถึงลูก พอตอนหลังหายไปจากโลก เราเลยทักไปถาม เค้าพูดว่า “บอกตั้งแต่แรกแล้วไม่พร้อม” เรานี่พอเลยค่ะ ? ไม่เคยขอเงินจากเค้าสักบาทขอแค่ความเป็นพ่ออย่างเดียว เค้ายังให้ลูกให้เราไม่ได้ เจ็บมากค่ะ เหลือกัน 2 คนแม่ลูกสู้กันต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้ตัวเองปลอบตัวเอง และเป็นกำลังใจให้คนอื่นที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ สู้ ๆ นะคะ ??

36+2 w กำหนดคลอด 22 สิงหาคม อยากเห็นหน้าแล้วว
171 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลย สู้ๆนะคะ จะได้เห็นหน้าตัวเล็กเเล้ว💓💓

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ อยากเห็นหน้าใจจะขาดด 😍

คุณแม่เก่งมากเลย น้องต้องออกมาเก่งเหมือนคุณแม่แน่นอนค่ะ

5y ago

❤️❤️

สู้ๆนะแม่ เห็นหน้าลูกแล้วเค้าจะเป็นทุกอย่างของเราเลย

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่ ทั้งเจ้าตัวน้อยนะคะ❤️

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻🙏🏻😍😍

สู้ๆ ค่ะแม่ เราก็เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน ใกล้คลอดแล้วค่ะ

5y ago

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะคะ ❤️

สู้ๆ✌นะค่ะอย่าคิดมากเดียวจะไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ทีมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

5y ago

💕💕✌️✌️

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ น้องต้องรักแม่มากๆแน่ๆ

5y ago

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายก็พอค่ะ 😂😂

คุณแม่หัวใจแกร่งมากคะ สู้ๆคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

😂😂🙏🏻🙏🏻🙏🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻☺️🙏🏻