ภาพอัลตร้าซาวด์ลูกนอนคว่ำอันตรายไหมคะ

อุลตร้าซาวด์มา 11 สัปดาห์ ลูกคว่ำหน้าติดผนังเลยแบบนี้ปกติไหมคะ ถาทหมอก็บอกว่ายังบอกอะไรไม่ได้ รอผลตรวจ Nifty #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ภาพอัลตร้าซาวด์ลูกนอนคว่ำอันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็หงาย