เจอถุงตั้งครรภ์แล้ว...ดีใจๆ

อุลตร้าซาวด์ครั้งที่ 2 อายุครรภ์ 5W3d เจอถุงตั้งครรภ์แล้วดีใจมากๆๆค่ะ หมอนัดตรวจอีก 27/06/2563 แม่เจอน้องตอนกี่ week บ้างค่ะ #บ้านนี้ลุ้นกว่าลุ้นหวยอยากเตอน้องมากๆๆค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์แล้ว...ดีใจๆ
2 ตอบกลับ

ขอความคิดเห็นหน่อยนะค่ั