ล้มตอนท้อง ลูกจะเป็นไรมั้ย ?

📂 อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกวินาที ยิ่งคุณแม่ท้องไตรมาส 3 ท้องใหญ่ เคลื่อนไหวไม่คล่องตัว อาจจะไปกระแทกกับสิ่งรอบข้าง หรือเดินสะดุด หกล้ม ลื่น ก้นกระแทก เอ...ต้องไปหาหมอไหมเนี่ย ขอเสียงคุณแม่ที่เคยพลาดล้ม มาช่วยบอกเล่าหน่อยสิคะ ตอนนั้นอาการเป็นยังไงบ้าง มีเลือดออก หรืออะไรผิดปกติหรือเปล่า แล้วคุณหมอแนะนำอย่างไรคะ #แชร์ประสบการณ์ #ล้มตอนท้อง #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

ล้มตอนท้อง ลูกจะเป็นไรมั้ย ?
56 ตอบกลับ

ตกบันไดกระเเทกอย่างเเรงแต่ไม่เป็นอะไร ตอน4เดือนก็ล้มในห้องน้ำ ใกล้คลอดล้มในห้องน้ำกระแทกท้องตรงๆเลย แต่ลูกออกมาปกติทุกอย่างค่ะ

เราโดนหมาตัดหน้ารถรถล้ม 20weekรีบไปหาหมอเพราะเจ็บเอวด้านหลังแต่ดีทุกอย่างหมอบอกน้องยังอยู่ค่ะคุณแม่เราเลยโล่งอกตอนนี้เรา28weekแล้ว

เดินชนเสาเพื่อจะหลบฝนมาเมื่อวานตอนนี้อายุครรภ์7เดือนแต่เด็กดิ้นดีปกติแต่เจ็บๆตรงที่ชนคงคิดว่าไม่เป็นไรยังไม่ได้ไปหาหมอเลย

เคยลื่นล้มตอน7เดือนก้นจำ้พื้นค่ะ เจ็บแต่สะโพกเวลาเดิน แต่ลูกยังดิ้นและเดินได้ปกติค่ะแต่เจ็บสะโพกนิดหน่อย

วันนั้นพาแมวไปหาหมอกับแฟนฝนตกถนนมันลื่นพอเลี้ยวเท่านั้นแหละค่ะล้มตูดกระแทกก็มีปวดท้องนิดหน่อยแต่น้องแข็งแรงดี

เคยลื่นล้มตอน5เดือนคะ ล้มหงายท้องก้นกระแทกแรงมาก ปวดร้าวไปถึงหลังแต่ลูกดิ้นปกติดีไม่มีอาการเลือดออกหรืออะไรจ้า

25Wลื่นโคลนกระแทกพท้น แต่ดีที่พื้นโคลนนิ่มๆ ไม่มีอาการอะไรมีีเจ็บก้นนิดหน่อย แล้วก็ทำให้ระวังมากขึ้นมากๆๆๆๆๆ

เคยไปเที่ยวน้ำตกตอนท้องได้ประมาณ2-3เดือน แบบไม่รู้ว่าท้องอยู่ ลื่นลงไปบนหินจุกนิดๆแต่ไม่เป็นอะไรค่ะ

เพิ่งล้มเมื่อวันก่อนกำลังท้อง6เดือน พอดีไปรดน้ำผักหลังบ้านเกิดลื่นล้ม ตอนล้มปวดตูดมากดีที่ไม่เป

ล้ม#ไตรมาส2เมื่อวานนี้😅 ได้บาดแผลแขนขามา ดีที่ลูกไม่เป็นอะรัย ไม่มีเลือดออก ล้มไปหาหมอทันที