4 วีค+5 รู้สึกเหมือนเป็นไข้แต่ไม่มีไข้

อุณหภูมิสูงกว่าปกติค่ะ เป็นมาหลายวันแล้ว ไม่ทราบว่าท่านอื่นเป็นแบบนี้กันบ้างไหมคะ หรือมีอาการอื่นไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่าแม่ ของเรามักเป็นตอนหัวค่ำค่ะ 😊