เวลาเบ่งอุจจาระออกมาแม่ๆคนไหนมีเลือดมาบ้างคะ

อุจจาระไม่ได้บาดตูดนะคะ มาดูตอนจะล้างเห็นเลือดออกกลัวจะไม่ดี

2 ตอบกลับ

อาการนี้ต้องระวังริดสีดวงเลยค่ะ. ริดสีดวงมีหลายแบบ ๆ ติ่งเนื้อ แบบไม่มีติ่งเนื้อ แต่มีเลือดไหลก็มีค่ะ.