อุจจาระลูกเป็นแบบนี้

อุจจาระลูกเป็นแบบนี้ต้องไปพบแพทย์รึเปล่า

อุจจาระลูกเป็นแบบนี้
1 ตอบกลับ

ควรรีบไปค่ะ อย่ารอนานนะคะ ถ้าถ่ายบ่อยระวังน้องจะขาดน้ำ …เอารูปให้คุณหมอดู สังเกตอาการ จำนวนครั้งที่น้องถ่าย …ลูกชายที่บ้าน ตอนท้องเสีย ถ่าย 4ครั้ง ครั้งที่ 5 มีมูก เลือดรีบหาหมอเลย สงสารมาก

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่มาแต่เมื่อคืนแอดมิทคืนนี้คืนที่2ค่ะ