น้องอึเหมือนท้องเสีย มีมูกเหนียว

อึแบบนี้ปกติไหมคะ มีมูกเหนียวปน น้องกินนมผงอย่างเดียว ไม่มีกลิ่นเหม็นคาว มีแม่ๆบ้านไหน น้องอึแบบนี้บ้างคะ ต้องทำยังไง มีวิธีแก้แบบไหนคะ บ้านนี้น้องได้ 1เดือน 17วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอึเหมือนท้องเสีย มีมูกเหนียว
1 ตอบกลับ

กินเอนฟาไหมคะ ถ้าเอนฟาอึจะเขียวๆ

2y ago

ตัวนี้ไม่คะ