ใคร มีประสบการณ์ ลูกท้องร่วงบ้างค่ะ

อึวันละ 5 ครั้งต่อวัน เคยไปหาหมอ หมอบอกเป็นลำไส้อักเสบ พอไปหาก็หาย พอสักพักมาเป็นใหม่อีก ค่ะ ? ไม่รู้ จะทำยังไง ว่าจะพาไปหาหมออีกครั้ง #กินนมแม่นะคะ เราก็กินอาหารปกติ ไม่ได้กินของหมักของดองเลยค่ะ #4เดือน24วัน

1 ตอบกลับ

สู้ๆจ้าแม่