อึของลูก อายุ23วัน 💩

อึลูกเหนียวคล้ายยาสีฟันค่ะ แต่สีเหลืองและไม่มีกลิ่นเหม็น แต่ลูกอึวันละครั้ง แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะหรือว่าเป็นอะไร *เพิ่มเติมนะคะ ลูกกินนมผง+นมแม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นมผงน่าจะมีส่วนนะคะคุณแม่ 1.ตวงตามสัดส่วนที่กำหนดตามอายุใช่ไหมคะ? 2.ลองลดปริมาณนมผงลงนิดหน่อยดูนะคะ หมายถึงจำนวนช้อน แต่ต้องให้นมคุณแม่ด้วยนะคะห้ามขาดเด็ดขาด ลองดูนะคะ และสังเกตุว่าอีน้องดีขึ้นไหม เด็กอ่อนถ้าได้ดื่มนมแม่จะไม่ค่อยป่วยง่ายนะคะ ในน้ำนมแม่จะมีสารตัวหนึ่งที่ช่วยให้ลูกแข็งแรง คุณหมอบอกมาค่ะ ส่วนเรื่องอึวันละครั้ง ตรงนี้ไม่แน่ใจ ถ้าพบคุณหมอลองปรึกษาดูนะคะ ส่วนที่บ้านลูกจะอึบ่อยค่ะ