กินนมแม่ด้วยกินนมผงด้วย

อึลูกสีแบบนี้ผิดปกติมั๊ยคะกินนมแม่ บางมื้อกินนมผง ถ่ายออกมาเยอะมากตรงก้นลูกมีสีขาวๆนี่เกิดจากนมผงรึป่าวคะลูกเรอและผายลมบ่อย น้อง23วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวลูกทานแบบเดียวกันค่ะ แต่ไม่มีสีขาวๆ นะคะ ไม่ได้เกิดจากนมผงค่ะ