อึน้องเป็นสีเขียว

อึน้องเป็นสีอบบนี้ปกติมั้ยคะ น้องทานนมผงตราหมีสูตร1 อย่างเดียวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

อึน้องเป็นสีเขียว
1 ตอบกลับ

แบบนี้คือท้องเสียค่ะแม่ ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ

3y ago

น้องกินตัวนี้ตั้งแต่แรกเกิด แต่อึพึ่งเป็นสีแบบนี้เมื่อเช้าคะ