อึดอัดมากอยากจะระเบิดมากคะ

อึดอัดมากๆเลยค่ะกับแม่สามีทำอะไรก็ช้าไปหมดจนลูกเราร้องไห้ก็ไม่รีบทำเราบอกให้ส่งลูกมาให้เราก็ไม่ส่งไหนจะเรื่องดัดขาเรื่องกินน้ำอีกหลายๆเรื่องเราบอกว่าหมอให้ทำแบบโน่นแบบนี้ก็ไม่สนใจที่เราพูดเรารำคาญมากเห็นแล้วหงุดหงิดไปหมด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันค่ะแต่เราสวนคืนและไม่ทำตามที่เขาบอกสักอย่าง จะโบราณจะเคยทำให้เรามาก่อนเราก็ไม่เอามาทำกับลูก เชื่อหมอเชื่อที่เราดูและคำแนะนำและเชื่อเล่มชมพู อย่างอื่นเราไม่เอาลูกเป็นอะไรขึ้นมาคนเสียใจคือแม่