หลอกขายของ

อีนี่โกงนะคะ ชื่อบัญชี สุพิชญา กลิ่นประดับ 0656141405 หลอกขายเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด เราโอนเงินไป210 ไม่ส่งของบล็อคไลน์กับเบอร์เราแล้วค่ะ ขอให้เวรกรรมตามทันนะคนแบบนี้

หลอกขายของ
22 ตอบกลับ

มาสั่งกับเรานะไม่โกงเชคประวัติได้ มีเซทแรกเกิดคะ

4y ago

iD icetak112534 เข้าไปส่งก่อนได้น๊าตอนนี้มีงานแจกออกค่าส่งเอง

พวกนี้แย่มากไม่รู้จักทำมาหากินไม่มีวันเจริญ

ต้องระวังนะค่ะเดี๋ยวนี้หลอกลวงกันเยอะมากค่ะ

5y ago

สั่งในแอพนี้หลายครั้งแล้วค่ะ แต่ได้ของครบตลอด แรกๆก็สงสัยนะทำไมรูปโปรไฟล์ไม่ใช่หน้าคน ก็เห็นส่งเป็นวิดิโอให้ดูด้วยเลยเชื่อค่ะ

เค้ามีแบบส่งเก็บเงินปลายทางน้าา

มาแจ้งบัญชีคนโกงโอนแล้วปิดลาตาย

5y ago

ขอให้เขาจนหากินแบบไม่ สุจริต แบบนี้ตะลอดไป อย่ารวยอย่าเกิดมาเป็นคนเลย มันหนักโลก.

ใช้เบอร์อื่นติดต่อได้มั้ยคะ

5y ago

พี่เจอมา 3 รายละ แต่ต้องตามถึงที่สุดคะ จะได้ไม่ไปหลอกใครอีก คนล่าสุดยังคืนพี่ไม่ครบ ยังกล้าลงขายของอีก ทันเห็นกันมั่ยคะ ขายเป้อุ้มเด็กคิดตี้ พี่เลยทักไปว่าจะหลอกอีกกี่คน มันเลยปิดโพสหนีไปอีก

สมัยนี้หากินกันง่ายเนอะ

หากินแบบนี้แย่มากค่ะ👎👎

อายัดบัญชีนี้ไปเลยค่ะ

ดีนะทีเราไม่สั่งค่ะ