คนท้อง

อีกไม่ถึงเดือน จะคลอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ปกติทุกอย่าง ท้องก็ไม่ใหญ่มาก 36w+4

คนท้อง
41 ตอบกลับ

สิเอาใหญ่ซำได่ป้า

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ นั่งนับวันรอเลยค่ะ

แม่ได้ ญ หรือ ช ค่ะ

5y ago

ชายค่ะแม่ ท้องแรกตื่นเต่นกลัวโรคอีกจิตตกไปหมด กำหนดคลอด16 เมษาค่ะ ช่วงนี้โรคระบาดเยอะด้วย แอบกังวนค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรก ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวค่ะ คลอดเอง

อีกไม่นานแล้วค่ะ

5y ago

คลอดก่อนกำหนดสัก2อาทิตจะดีมากๆเลยค่ะ ในความคิดนะ ช่วงนี้กลัวโรคระบาดมากค่ะ

ท้องสวยมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวนว่าจะแตกตอนใกล้คลอดค่ะ

อดใจรอนะคะ

5y ago

ยิ่งใกล้ยิ่งรู้สึกเวลาเดินช้ามากค่ะ