ใกล้คลอด

อีกแค่9วันจะถึงวันกำหนดคลอดคะ​ รู้สึกจี๊ดๆท้องน้อยมากคะ​ คุณแม่แม่หลายๆคนมีวิธีเตรียมตัวคลอดอย่างไรบ้างคะ​ #ท้องแรก​ ?

12 ตอบกลับ

ฝึกหายใจจ๊าแม่หาดูคลิปในยูทูปจ๊า

ทำตัวสบายๆค่ะ บ้านนี้คลอดง่ายมาก

5y ago

อยากคลอดง่ายๆบ้างจังมีไรแนะนำไหมคะ