นึกว่าท้องจะลาย ??

อีกเรื่องที่กลัวตอนท้อง กลัวว่าท้องจะลาย ลุ้นตลอด ลุ้นทุกเดือน แต่ท้องไม่แตกลายเลยคะ แม่ก็บอกว่าอย่าพึ่งไว้ใจ เผื่อท้องใหญ่กว่านี้เดี๋ยวก้แตกลาย นี่กลัวมากคะ 555 แต่ก็ไม่ลายคะ จนคิดว่าอาจจะแตกลาย ตอนคลอดแล้วก็ได้ เพราะแม่เคยบอกไว้ว่าอาจจะลายตอนคลอดลูกแล้ว จนตอนที่คลอดลูก ท้องก็ไม่แตกลายคะ เป็นโชคดีของคุณแม่บ้านนี้จริงๆเลยคะ ♥️♥️ #คุณแม่บ้านไหนท้องไม่ลายจนคลอดบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลุ้นเหมือนกันจ้า 😂

5y ago

บ้านนี้ลุ้นจนคลอดเลยจ้า แต่ก็ไม่แตกลายจ้า 😁😁