ใกล้จะคลอด

อีกเดือนเดียวก็จะคลอดแล้ว น้ำนมเรายังไม่มีเลย แม่บ้านไหน เป็นแบบนี้มั้ยค่ะ กังวลจัง กลัวน้ำนมไม่มี

14 ตอบกลับ

น้ำนมเราไหลหลังคลอดได้ 2 วันค่ะ (ผ่าคลอด) ก่อนหน้านั้นพยายามดื่มนมเยอะๆ และใช้เครื่องปั้มนมช่วย ปั้มทุก 3 ชั่วโมง เพราะลูกไม่ยอมเข้าเต้า

ไหลหลังคลอดค่ะแม่ และคิดว่าดีนะ ไหลตอนลูกคลอดแล้วจะได้ดูดสารอาหารได้ดูดน้ำนมเหลือง ถ้าไหลก่อนเสียดายแย่ค่ะ 😊

คนปกติทั่วไป น้ำนม ไหลออกมาหลังคลอดค่ะ แม่ลองหาอ่านคอลัมน์ในเน็ตดูสิค่ะ คนไหลก่อนนี่มีน้อยคนมากนะแม่

หลังคลอดน้ำนมก้ไหลน่ะค่ะถ้าตอนที่ยังไม่คลอดมีน้ำใสๆคล้ายๆน้ำนมออกมายังงัยก้ไหลค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ จะมาหลังคลอด ตอนนี้หาน้ำหัวปลี น้ำขิง มาดื่มรอเลยค่ะ

บ้านนี้อีกแค่ 2สัปดาห์ก็ครบ 40สัปดาห์ ยังไม่มีเหมือนกันค่ะ

พอแม่คลอดน้องก็เอาน้องเข้าเต้าเดี๋ยวไหลนะแม่

บ้านนี้ก็ยังไม่มีเลยค่ะ รอดูหลังคลอด

ของบ้านนี้หลังคลอดค่ะ เพราะผ่าคลอด

น้ำนมจะมาหลังคลอดนะคะแม่