19 สัปดาห์

อีกอาทิตย์หนึ่ง5เดือนแล้วไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกว่าหัวใจลูกยังไม่เต้นเท่าไร ผลเลือดจาง มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

งงคำตอบหมอค่ะ ยังไม่เต้นเท่าไหร่ตอบมาได้ยังไง 19w.หัวใจเด็กต้องเต้น 120-190ครั้งตลอดค่ะ ไม่เคยเจอคำตอบแบบนี้ ถามหมอไปเลยค่ะ