ลูกน้ำหนักน้อย😣

อีกสามอาทิตย์จะคลอดแล้วค่ะ แต่วันนี่หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์36สัปดาห์5วันพึ่งจะได้แค่2,100กรัมค่ะ หมอให้เวลาสามอาทิตย์เพิ่มน้ำหนัก ทำไงดีคะเครียดหนักมากน้ำหนักไม่ลงลูกเลย😭#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นม ค่ะแม่