ติดโควิดทำไงดี

อีกสองวัน หมอนัดคลอด แต่ติดโควิด ซะก่อน แม่ๆ คนไหน มีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดก่อนคลอด1วันค่ะ.. หมอนัดผ่าคลอดแบบบล็อคหลังคลอดเสร็จหมอให้แยกน้องออกจากแม่ทันทีค่ะ...ส่วนแม่ก็พักฟื้นที่ตึกกักกันโรค...ลูกก็อยู่อีกที่หนึ่ง ต้องมีคนดูแลแม่1คนและต้องมีคนดูแลลุกอีก1คนค่ะ....เป็นช่วงที่ทรมานมากไม่ได้กอดลูกดูแลลูกเลยแม่ต้องกักตัวให้ครบ10วัน ถึงให้นมลูกได้.....แต่วีดีโอคอลหาลุกได้น่ะคุยทุกวันเลย..... อดทนนะค่ะแม่สู้ๆๆค่ะ.

2y ago

กักตัวครบ10วันก็ให้นมน้องได้ค่ะ...

บ้านนี้ก้ติดจร้า อีก5วันก้ครบกำหนดคลอดแร้ว อีท่าไหนยังไม่รุเรย อิอิ แอบกังวลนิดๆ

แม่โทรปรึกษาหมอรึยังคะ คิดว่าน่าจะต้องผ่าแล้วแยกน้องออกก่อนค่ะ

2y ago

โทรแล้วคะ หมอบอกอาจต้องผ่า แต่ไม่มีคนเฝ้า

เพื่อนเราติดโควิด หมอผ่าให้แล้วแยกน้อง ประมาณ7-10วันค่ะ

แล้วนมละคะ

2y ago

น้องน่าจะต้องกินนมชงก่อนนะคะ