ขออนุญาตถามเเม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้40+2 เเล้วค่ะ เเต่พึ่งโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ กลับบ้านมา มีมูกเลือดอีกนานไหมค่ะ จะคลอด ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏😍

อีกนานไหมค่ะจะเจ็บคลอด ตื่นเต้นค่ะ😅🙏

ขออนุญาตถามเเม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้40+2
เเล้วค่ะ เเต่พึ่งโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ กลับบ้านมา มีมูกเลือดอีกนานไหมค่ะ จะคลอด ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏😍
1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดควรไปโรงพยาบาลนะคะเผื่อปากมดลูกเปิดเเล้ว