มีมูกใสออกมา

อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด อาการตอนนี้ มีท้องแข็ง,ปวดหลัง,ปวดจิมิแบบร้าว แต่ไม่มีปวดท้อง 38+1วีคแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ.

มีมูกใสออกมา
1 ตอบกลับ

เราเคยท้องแข็งอย่างเดียวไม่ปวดท้อง มีแต่ปวดท้องอึไปอึก็ออกพอนอนเล่นไปมานำ้คลำ้แตกคลอดเลย

11mo ago

ส่วนตัวปวดท้องอึวันละ4-5 อึออกบ้างไม่ออกบ้างค่ะ ท้องแรกไม่มีมูกหรืออาการอะไรมาก นอกจากท้องแข็งแค่นั้น แม่ไปโรงบาลโดนยาเร่ง+เจาะน้ำคล้ำ(37วีค) . มีท้อง2 อาการตามที่ว่ามาเลยค่ะแม่