อาการปวดสะโพกลามไปต้นขาและปวดหน่วง

อีก 4 วันอายุครรภ์จะได้ 7 เดือนค่ะ มีอาการปวดที่สะโพกซ้ายลามไปถึงต้นขาและปวดหน่วงที่ท้องนิดไปค่ะ อยากสอบถามค่ะว่าเป็นสัญญาณอะไรหรือเปล่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พอท้องโตขึ้น น้ำหนักก้มากขึ้น ทำให้ช่วงล่างถูกกดทับ นน.ด้านบน อาจเกิดอาการ ปวดต้นขา สะโพก และมีอาการหน่วงที่ท้องน้อยได้คะ เปนอาการปกติของแม่ท้องค่า