สอบถามหน่อยค่ะ

อีก 4 วันกําหนดคลอดแล้ว ถ้าน้องยังไม่ ออก หรือไม่มีแม้แต่มูก หมอจะเร่ง หรือผ่าให้ไหมคะ ♥️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

อยู่ที่การประเมินของแพทย์ค่ะ แต่เท่าที่ทราบมา หมออยากให้คลอดเองมากกว่าผ่า มีการฉีดยาเล่งคลอดเจาะน้ำคล่ำ ประมาณนี้ ส่วนผ่าคลอดอาจเป็นเพราะลูกไม่กลับหัว หรือว่าเหตุต่าง ๆ (ไม่เกี่ยวกับฝากพิเศษ เลือกได้)

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 พฤษภา ยัง เงียบกริบ อยู่ เลย ค่ะ อย่างมากแค่ปวดขา กลัวโดนผ่าคลอดมากๆ

หนูก้อเหลือ4วันเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการใด๋ๆเลยค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ อยู่ที่การประเมินของคุณหมอด้วยแม่

พี่สาวข้างบ้านเป็นแบบนี้เลยคะ สุดท้ายหมอนัด ผ่าคะ

บ้านนี้อีก3วันจะครบกำหนดคลอด ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ของเค้าเลยมา40+2weekโดนยาเร่งคลอดค่ะคลอดเอง

1y ago

ปากมดลูกเปิดมั้ยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

น่าจะเร่งนะคะ

สู้ๆ ค่ะแม่