เครื่องปั๊มนมควรรีบซื้อก่อนคลอดมั้ย???

อีก 3 เดือนจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แต่ควรซื้อเครื่องปั๊มนมเตรียมไว้ก่อนเลยมั้ย เพราะบางคนบอกค่อยซื้อทีหลัง เพราะไม่มีรู้ว่าแม่จะมีน้ำนมมั้ย เพราะตอนนี้อีก 1 อาทิตย์ครบ 7 เดือน แต่ไม่รู้สึกตึงหรือคัดเต้านมเลย กลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกแล้วต้องซื้อเครื่องปั๊มนมแบบไหนค่ะ เลือกไม่เป็น แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำทีค่าาา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ค่อยซื้อทีหลังค่ะ เพราะมันมีประกัน คลอดลูกเสร็จ1วัน สั่งซื้อเลยค่ะ