อีก. 2 อาทิตย์ กับ. 2 วัน??

อีก. 2 อาทิตย์ กับ. 2 วัน?? ตื่นเต้นมากอยากเจอแล้ว. #ลูกชายคนแรก ตั้งชื่อไว้2ชื่อ แม่ๆช่วยโหวตหน่อยนะค่ะ 1.น้องมาโปรด 2.น้องน้ำอุ่น #จะเป็นกระแสไหม กลัวโดนด่า พ่อชื่อนิว. ?แม่ชื่อดาว

อีก. 2 อาทิตย์ กับ. 2 วัน??
2 ตอบกลับ

ชอบชื่อ มาโปรด จ้าาาา

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

😊😊😊