ลูกดิ้นเก่งมากกกกก

อีก 2 วัน ย่างเข้า 25 wkแว้ว น้องดิ้นเก่งมากกกก เวลาลูกดิ้น รู้สึกมีความสุขมากๆจังเลยค่ะ☺️ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 w น้องดิ้นเบามากเลยค่ะแม่กังวลทุกวันของแม่น้องเริ่มดิ้นแรงๆตอนกี่วีคคะ

2y ago

บ้านนี้ยังเบาๆอยู่เลยค่ะอยากให้น้องดิ้นแรงจังตอนนี้คืองอแงขอคุณพ่อซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทุกวัน