คันท้องหนักมาก😂

อีก 1 อาทิตย์จะ 6 เดือนแล้วค้าบ ท้องแรกค่ะ 🥰👶🏻 คันท้องมากๆเลยค่ะ เผลอเกาตลอดจนแดงหมด แสบด้วย😂 คือมันหยุดไม่ได้เลยค่ะ 😂 ทำยังไงให้หายคันได้บ้างคะ #แม่บ้านไหน 6 เดือนแล้วบ้างค้าบ #ทีมพฤจิกายน💙

คันท้องหนักมาก😂
83 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มคันตอนกลางคืนค่ะ พยายามไม่เกา กลัวท้องแตกลายมากเลย

ห้ามเกานะคะ ลูบๆพอ พยายามทาวาสลีนโบกเยอะๆเลยค่ะ อย่าให้ผิวแห้ง

แตกลายไม่หายน๊าาาาา อย่าเกา ห้ามตัวเองไว้แม่ ทาครีมบ่อยๆเยอะ

ทาครีมนะค้าาาา​ เราก็มีเกาบ้างลูบบ้าง​ ทางนี้ 32week แล้วจ้าาา

จะ 7 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่คัน แต่แอบกลัวว่าจะแตกลายตอนไหน🤣🤣

คันนมมากแล้วก็คันท้องมากด้วย แต่นมแตกมากด้วย อดใจไม่ไหว

บ้านนี้16วีค. ท้อง2 คันยิบๆ ใช้ไบโอออยจ้า. ชุ่มชื่นดีมาก

ทาโลชั่นไว้อย่าให้ผิวแห้งจ้า แล้วก็ลูบๆเอาไม่เกานะจ้ะ

เกามากๆเดียวท้องแตกลายนะแม่ บ้านนี้เกาจนแตกเยอะมาก

บ้านนี้ พ.ย เหมือนกันจ้า เผลอเกาเหมือนกันเวลาคันมากๆ 5555