รอลุ้นจะกลับหัวหรือป่าวนะ

อีก 1 วันก็จะรู้ผลละว่าจะได้ผ่าหรือจะได้คลอดเอง(แอบกลัวยุถ้าหากต้องได้ผ่าคลอด)

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวยังคะแม่

4y ago

38+5 ค่ะรอซาวด์พรุ้งนี้ค่ะถ้าน้องยังไม่กลับหัววันที่ 28 ก็ผ่าเลยค่ะเพราะหมอให้เราเลือกวันผ่าไว้แล้วค่ะถ้าน้องยอมกลับหัวก็จะคลอดเองค่ะ