ดวงใจ?

อีก5วันก้อเข้า 9 เดือนแล้วคะ ยังไม่รู้เพศเลย งานนี้รอลุ้นอย่างเดียว ท้องแบบนี้ ผญ รือ ผช. ดีคะ???

ดวงใจ?
62 ตอบกลับ

ชาย 😁

ของเราท้องแบบนี้เลยจ้า ผช อิอิ

ชาย

ช แน่ๆเลยท้องแหลม ท้องกลมจะเป็น ผญ

น่าจะผู้ชายค่ะ

ท้องเหมือนเราเลย แต่เราได้ผญ ลุ้นๆเอาค่ะ

ลุ้นๆ

ผู้ชายจ้า

เดาว่าชายค่ะท้องเหมือนบ้านนี้เรย