คุณแม่ลูก2​ ตื่นเต้นเหมือนเดิมคะ💕

😊😁อีก4วันครบกำหนดคลอดแล้ว​ บ้านยังเงียบๆอยู่เลยคะ​ ปวดหลังมาก​ ลุก เดินก็ยากแล้วคะ​ แต่มือ​เท้า​ ไม่บวมเลยคะ​ อยากแตกแล้ว​ อยากคลอดธรรมชาติบ้านนี้กลัวการผ่าคลอดคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😁😊

คุณแม่ลูก2​ ตื่นเต้นเหมือนเดิมคะ💕
1 ตอบกลับ

ลองกินสัปปะรดหรือมะละกอสุกดูมั้ยคะ

3y ago

กินทุกอย่างแล้วคะ​ ตอนนี้ก็ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ40+1😁