39+4week น้องไม่ยอมออกมา

อีก4วันกำหนดคลอดเเล้วค่ะน้องไม่ยอมออกมาเลย นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด พ่อตามไม่ได้ผลเลยค่า ร้องกลับหัวเเล้วเเต่ไม่ยอมออกทำไงดีคะเเม่ๆ #กำหนด20กุมภา

18 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ยาเร่งคลอด2รอบ ปวดข้ามวันข้ามคืน แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย สรุปได้ผ่าเลยค่ะ