ขอความช่วยเหลือค่ะ

อีก3วันหมอนัดฉีดยาเร่งคลอด คลอดธรรมชาติค่ะ กลับจาก รพ. เจ็บคอ เสียงเปลี่ยน เหมือนจะไม่สบายเลยค่ะ เพิ่งเป็นวันนี้เอง ทำยังไงดีคะ ใครมีวิธีดีๆบ้างคะ กลัวเป็นไข้เป็นหวัด ไม่มีแรงเบ่งคลอด ขอวิธีเบื้องต้นก่อนค่ะ พรุ่งนี้ถึงจะได้ไปหาหมออีกที ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

กินน้ำซุปกระดูกเยอะๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ไม่ทันแล้ว คลอดเมื่อเช้านี้เองค่ะ

กินน้ำซุปค่ะ