สิงหาคม #ลูกชาย

อีก3วันจะถึงกำหนดแล้ววว ยังเงียบอยู่เลยจ้า ไม่มีวี่แววอะไรเลย😅อัลตราซาวด์อาทิตย์ที่ผ่านมา 3,100แล้วคับ แม่อยากคลอดเอง แม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเดินออกกำลังกายดู หรือจะออกกำลังกายท่าผีเสื้อก็ได้นะ