สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

อีก3วันครบกำหนดคลอดแต่ไม่มีวี่เเวว่าจะมีอาการอะไรเลย ถ้าเลยกำหนดคลอดแล้ว หมอจะทำยังไงบ้างคะ หรือต้องรอจนปวดท้อง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รอจนปวดท้องคลอดนะ​ แต่ต้องไม่เกินกำหนด​กว่าสัปดาห์​ บ้านนี้ตอนท้อง2​ เลยกำหนดมา2วัน​ ใจเย็น​ๆ​คะ​