ตั้งครรภ์

อีก3วันครบกำหนดคลอด ท้องลดต่ำลงมาก รู้สึกเหมือนเล็กลง ท้องน้อยปกติจะตึงๆ วันนี้จับรู้สึกนิ่มๆเป็นชั้นๆเหมือนก่อนท้องเลย แต่ลูกดิ้นปกตินะ ใช่อาการท้องหลวมเหมือนคนแก่ว่าไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีเจ็บเตือนบ้างไหมคะของเราน้องกลับหัวแล้ว แต่หัวลอยไม่ลงมาที่เชิงกรานทำให้ปากมดลูกไม่เปิดเลยผ่าเอา ปล.น้องออกมา 4.26โลค่ะ เลยใหญ่กว่าเชิงกรานค่ะ

5y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบปาก ตอน39วีคหมอตรวจให้ปากมดลูกปิดสนิทเลยจ้า