ผ่าคลอดน่ากลัวอย่างที่คิดมั้ยคะแม่ๆ⚡️

อีก3 วันหมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ แม่กลัวมากๆเลยค่ะ มันน่ากลัวอย่างที่คิดมั้ยคะแม่ๆ ผ่าด้วยวิธีการบล็อคหลังค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ ไม่ต้องทรมานตอนปวดท้องด้วย ผ่าเสร็จพยายามเดิน จะหายเร็วค่ะ

3y ago

น้ำคล่ำเดินก่อนหมอนัดค่ะ เจ็บคลอดทรมานจริงค่ะ การบล็อคหลังสบายมากๆเลยค่ะ