แนะนำเครื่องปั่นบดอาหารหน่อยค่ะ

อีก2เดือนน้องจะ6เดือนแล้วค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั่นบดอาหารได้มั้ยคะยี่ห้อใช้ดี🌷#แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

เราใช้ของ Dodolove กับ Samono ความละเอียดเราให้ Dodolove ค่ะ แต่ไม่ทนความร้อน ราคาถูกประหยัด Samono ราคาประหยัด ทนความร้อนได้ แต่ไม่ละเอียดเท่าของ Dodolove สำหรับเราชอบ Samono เพราะทนความร้อนค่ะ

4mo ago

เราไม่เคยโดนค่ะ คิดว่าน่าจะแล้วแต่ล็อตผลิต แนะนำ Samono ค่ะแม่ ทนความร้อน ใช้ดีเลย