มีแม่คนไหนไปฝากท้องหมอบอกทเองได้6สัปดาร์ซาวร์ดูแล้วไม่พบถุงตั้งครรภ์กับตัวอ่อนบ้างค่ะ

อีก2อาทิตย์หมอนัดซาวด์ดูอีกรอบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่หมอเจาะเลือดไปตรวจค่ะ

2y ago

เจอน้องยังค่ะแม่

ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ รออีก2อาทิตย์ไปดูใหม่