6w+3 มีเลือดสีแดงออกพอสมควร หมอซาวน์ช่องคลอด เห็นถุงตั้งครรภ์ แต่เห็นไข่แดงเล็กน้อย ไม่เห็นตัวเด็ก

อีก2สัปดาห์ หมอนัดซาวน์อีกครั้ง ไม่ได้ให้ยากันแท้ง หรือให้ระวังอะไรเป็นพิเศษ บอกแค่ว่าถ้ามีเลือดออกอีกให้มาหาหมอ ยังพอมีความหวังไหมคะ หรือเตรียมทำใจ แม่ อายุ 33 ท้องแรกตอน 18 ค่ะ ท้อง 2 ปล่อยมา 3 เดือน ตอนรู้ว่าน้องมาดีใจมาก ตอนนี้จะตั้งความหวังต่อหรือไม่หวัง เครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังให้ไปตรวจอีก ต้องมีหวังแน่นอนค่ะ อย่าเพิ่งฟุ้งซ่านค่ะ ทำจิตใจให้สบายนะคะ สู้ๆค่ะ