ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ อุลตาชาว์มาแล้ว3ครั้งก็ยังไม่เห็นเพศเรยจนตอนนี้ 8เดือน 35วีค 6 วัน

อีก2วันหมอก็นัดชาวแล้ว ใครเป้นเหมือนเราบ้าง ถ้าชาวที่คลีนิคก้แพงเรยรอลุ้นเอา รอดูรอบนี้ว่าจะทราบเพศไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รพ.รัฐแต่ซาวทุกครั้งเลยค่ะ ถ้าคุณแม่ได้ซาวอีกก็ถามหมอเลยค่ะว่าน้องหญิงหรือชาย

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนนะค่ะ